Điều khoản và Điều kiện

Bằng việc truy cập vào trang web NGUHANHONLINE.COM, bao gồm bất kỳ trang web nào tại tên miền này, bạn đồng ý chịu rằng buộc bởi các điều kiện và điều khoản dưới đây. Nếu bạn không đồng ý với các điều kiện và điều khoản này, xin vui lòng không truy cập vào trang web.

Trước khi mua và để lại thông tin cá nhân, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với tất cả điều khoản và điều kiện bên dưới.

 1. Bản Quyền và DMCA
 2. Cung Cấp Sản Phẩm
 3. Chính Sách Hoàn Tiền
 4. Hình Thức Thanh Toán
 5. Chính Sách Hỗ Trợ
 6. Chính Sách Bảo Mật
 7. Cam Kết Bán Hàng
 8. Điều Khoản và Điều Kiện

1. Bản Quyền và DMCA

Trang web NGUHANHONLINE.COM không cung cấp bất kỳ sản phẩm hay tài liệu được bảo vệ bởi bản quyền. Chúng tôi cũng không lưu trữ bất kỳ tập tin, sản phẩm nào liên quan đến bản quyền. Toàn bộ sản phẩm trên website được cung cấp bởi nhà cung cấp, nghệ nhận mộc của chúng tôi.

Những sản phẩm hay bất kỳ tài liệu xuất hiện trên trang web được phép sử dụng cho mục đích cá nhân. Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm cho mục đích thương mại, bạn nên liên hệ chúng tôi để trở đăng ký trở thành đại lý.

Tất cả sản phẩm trên trang web đều được sử dụng bình thường với thời gian bảo hàng tùy từng sản phẩm tại đây.

Tất cả sản phẩm phong thủy mà bạn đã mua đều không được bán hoặc phân phối lại. Chúng tôi rất vui nếu bạn trở thành đại lý cung cấp sản phẩm của chúng tôi.

2. Cung Cấp Sản Phẩm

Sau khi thanh toán, bạn có thể tải sử dụng sản phẩm ngay mà không phải trải qua bất kỳ việc làm nào khác. Nếu có thắc mắc về cách sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ đến chúng tôi.

3. Hình thức thanh toán

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng các hình thức sau:

 1. Thanh toán sau khi đã kiểm tra và đồng ý nhận hàng
 2. Thanh toán qua Internet Banking (có ưu đãi)
 3. Thanh toán qua ví điện tử như: MOMO, Viettel Pay,… (có ưu đãi)
 4. Thanh toán qua Paypal (có ưu đãi)

Nếu bạn cần các thông tin thanh toán online như: Internet Banking, Ví điện tử hay Paypal thì có thể liên hệ qua facebook cá nhân Long HD.

4. Chính Sách Hoàn Tiền

Khi nhận hàng, bạn vui lòng kiểm tra kỹ trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm lỗi thì bạn có thể từ chối nhận hàng và liên hệ ngay chúng tôi để được giải đáp.

Trường hợp bạn đã thanh toán qua internet banking nhưng lúc kiểm tra hàng có phát sinh lỗi, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại hoặc gửi lại cho bạn sản phẩm tương tự (nếu bạn đồng ý).

Chúng tôi sẽ không hoàn tiền sau khi đơn hàng đã hoàn tất thanh toán và đã sử dụng. Trường hợp sử dụng trong 7 ngày nếu có phát sinh lỗi, chúng tôi sẵn lòng đổi trả hàng cho bạn.

Nếu sản phẩm không thể sử dụng được, chúng tôi sẽ cần thời gian để tìm hiểu và sửa lỗi. Nếu không, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn.

Xin vui lòng đọc chi tiết quy định đổi trả sản phẩm tại đây: https://nguhanhonline.com/quy-dinh-doi-tra-san-pham/

5. Chính Sách Hỗ Trợ

Chúng tôi tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm miễn phí thông qua hệ thống email và hỗ trợ trực tuyến trên website.

Chúng tôi không phải người sản xuất trực tiếp ra sản phẩm, nên khả năng hỗ trợ kỹ thuật có giới hạn. Chúng tôi không thay đổi tính năng, chất liệu, tình trạng… của sản phẩm hay tự ý sửa sản phẩm từ nhà cung cấp, nghệ nhận mộc.

Nếu bạn cần hỗ trợ về sản phẩm đã mua trên website, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

6. Chính Sách Bảo Mật

Tất cả các thông tin của khách hàng cung cấp đều được sử dụng với mục đích hoàn thiện đầy đủ thông tin của quá trình mua và cung cấp sản phẩm.

Xin vui đọc chi tiết chính sách bảo mật thông tin tại trang: https://nguhanhonline.com/chinh-sach-bao-mat/

7. Cam Kết Bán Hàng

Chúng tôi cam kết rằng bất kỳ sản phẩm trên trang web luôn chính gốc, không giả mạo, không lừa đảo. Chúng tôi không cam kết rằng sản phẩm bạn mua sẽ có giá phải chăng, đi kèm với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm pháp lý đối với các sản phẩm không phải từ cửa hàng của chúng tôi.

8. Điều Khoản và Điều Kiện

Trang web có quyền thay đổi hoặc sửa đổi Điều Khoản và Điều Kiện hiện tại mà không cần thông báo trước. Chúng tôi cũng bảo lưu quyền thay đổi các điều kiện bán sản phẩm và quy trình đăng ký làm đại lý.

Chúng tôi không chấp nhận trách nhiệm pháp lý đối với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào trong trường hợp có thay đổi về các điều kiện bán sản phẩm hoặc chưa đăng ký làm đại lý của chúng tôi.